Mừng năm học mới 2014-2015, chào mừng ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành Giáo dục và kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô, đội văn nghệ giáo viên trường tiểu học Lý Thái Tổ đã tham gia hội diễn Văn nghệ do Phòng Giáo dục-đào tạo quận Cầu Giấy tổ chức.

Thứ tư - 14/10/2015 15:59

Sau những ngày luyện tập say sưa, nghiêm túc, nhà trường đã mang đến Hội diễn hai tiết mục đặc sắc. Trong điệu múa “Lung linh sắc hoa” (Nhạc Quang Vinh, biên đạo Ngọc Anh), 11 cô giáo đã duyên dáng hóa thân thành những đóa hoa tươi thắm còn tiết mục đơn ca Điệp khúc tình yêu (nhạc và lời Trần Tiến) của cô Thanh Hiếu lại đưa người nghe trở về những ngày tháng chiến tranh khốc liệt nhưng thấm đẫm tình người.
Tuy kết quả của cuộc thi chưa được công bố nhưng hai tiết mục mà trường tiểu học Lý Thái Tổ mang đến hội thi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Tags: văn, nghê